อ่านคนจากกรุ๊ปเลือด

คำทำนาย

กรุ๊ปเลือด B
คนกรุ๊ป B นั้นโดยรวมแล้วเป็นคนเอาแต่ใจแต่ก็มองโลกในแง่ดีตัดสินใจอะไรรวดเร็วมีความเป็นกันเองตรงไปตรงมาเปิดเผยชอบพูดคุยกับคนอื่นๆไม่สนใจเรื่องเล็กๆน้อยๆใจร้อนอารมณ์แปรปรวนบ่อยไม่ชอบให้ใครมาควบคุมตนเองและรักอิสระชอบใช้ชีวิตตามความพอใจของตัวเองแต่ในความรักนั้นก็รักใครรักจริงนะจ๊ะ กรุ๊ป B เพศชายนั้นมองโลกในแง่ดีไม่มีอคติร่าเริงแจ่มใสมีความตั้งใจในการทำงานหรือเรื่องอื่นๆมีเซ้นในเรื่องอย่างว่าและรักอิสระมากเกินไปไม่ชอบผูกมัดอะไรกับใคร ส่วนเพศหญิงนั้น ชอบเข้าสังคมเป็นที่สุดเป็นมิตรเข้ากับคนง่ายพอกให้ตัวเองโดดเด่นและมีความเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถและพลังดึงดูดคนรอบรอบข้างเพราะเป็นคนร่าเริงแต่ต้องระวังไปทำอะไรให้คนอื่นต้องเจ็บช้ำน้ำใจในเรื่องความรักเข้าโดยไม่รู้ตัวนะเพราะเป็นคนมีเสน่ห์แรงเลยทีเดียว ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB ถ้าทั้งสองรักกันด้วยน้ำใสใจจริง จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องให้กันและกันอย่าง น่าเอ็นดู

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A จะสุขจะทุกข์อยู่ที่ใจของตน พูดง่ายๆ ต้องทำใจ หากรักกันเล่นๆ แต่ถ้าต้อง แต่งงานกันจริงๆ ก็คงจะมองเห็นแต่ความทุกข์

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B ในใจเรานี้จะมีแต่เราเพียงเรา คิดถึงซึ่งกันและกัน มีความรักดูดดื่ม จะมีความ สุขอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ (น่าอิจฉาเสียจริงๆ )

ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O จะมีความรู้สึกซาบซึ้งเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกัน เป็นคู่ที่เห็นความงามความดีซึ่งกันและกัน ความรักสดชื่นมั่นคง และพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่าง

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B + ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB หนุ่มๆ B ต้องตามจีบสาวในระยะแรก แต่เมื่อตกลงปลงใจกันแล้ว สาวจะคล้อยตามทุกอย่าง เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ อย่าเอาเปรียบสาว AB นะ